Trang chủ >> Hoạt động liên hiệp hội >> LỄ RA MẮT TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT TỈNH HƯNG YÊN.

02/07/2018 | 1334

Ngày 28/6/2018 Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hưng Yên (Liên hiệp hội)  đã chính thức ra mắt trang thông tin điện tử của Hội. Tới dự và trao giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử có ông Đỗ Đình Quang – Sở thông tin và truyền thông tỉnh Hưng Yên. Với giao diện đẹp, bắt mắt, nội dung phong phú, trang thông tin điện tử ra đời sẽ là một kênh thông tin quan trọng và bổ ích. Trên trang thông tin điện tử mọi thông tin, văn bản của tỉnh, của hội đều được cập nhật nhanh chóng và đầy đủ. Với những người muốn tìm hiểu và học tập những sáng tạo khoa học kỹ thuật để áp dụng vào sản xuất kinh doanh cũng có thể tham khảo tại đây.